Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - Luận án, luận văn
Tác giả: Nguyễn Văn Quyên
Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội
Năm Xuất Bản: 2008
Phân loại và định nấm men theo phương pháp sinh học phân tử, quy trình công nghệ sản xuất rượu cao độ từ quả vải thiều.
041 ## $aVie
044 ## $aVn
082 ## $a579.5
100 ## $aNguyễn Văn Quyên
245 ## $aNghiên cứu tuyển chọn chưng nấm men và ứng dụng sản xuất rượu cao độ từ quả vải thiều/$cNguyễn Văn Quyên
260 ## $aH.:$bĐại học Sư phạm Hà Nội,$c2008
300 ## $a95 tr.
520 ## $aPhân loại và định nấm men theo phương pháp sinh học phân tử, quy trình công nghệ sản xuất rượu cao độ từ quả vải thiều.
653 ## $aNấm men
653 ## $aRượu cao độ
653 ## $aSản xuất
653 ## $aỨng dụng
653 ## $aVải thiều
653 ## $aVi sinh học
900 ## 1
911 ## N.L.Giang
912 ## Administrator
915 ## $aVi sinh học$b60.42.40$cThạc sỹ Khoa học Sinh học$dĐHSPHN$eBộ GD&ĐT$fNguyễn Quang Thảo$gTS
927 ## Luận án, luận văn
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1
Tổng số bản đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: V-LA1/0439
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
Nấm men Rượu cao độ Sản xuất Ứng dụng Vải thiều Vi sinh học