Nghiên cứu tuyển chọn chưng nấm men và ứng dụng sản xuất rượu cao độ từ quả vải thiều / Nguyễn Văn Quyên Nguyễn Văn Quyên  

Nghiên cứu tuyển chọn chưng nấm men và ứng dụng sản xuất rượu cao độ từ quả vải thiều / Nguyễn Văn Quyên

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - Luận án, luận văn

Tác giả: Nguyễn Văn Quyên

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2008

Tóm tắt nội dung

Phân loại và định nấm men theo phương pháp sinh học phân tử, quy trình công nghệ sản xuất rượu cao độ từ quả vải thiều.

Mã ngôn ngữ:Vie
Chỉ Số Phân Loại:579.5
Tác giả:Nguyễn Văn Quyên
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu tuyển chọn chưng nấm men và ứng dụng sản xuất rượu cao độ từ quả vải thiều / Nguyễn Văn Quyên
Xuất bản, phát hành:H. : Đại học Sư phạm Hà Nội , 2008
Mô tả vật lý:95 tr.
Từ Khóa:Nấm men. Rượu cao độ. Sản xuất. Ứng dụng. Vải thiều. Vi sinh học

Tổng số bản: 1

Tổng số bản rỗi: 1

Tổng số bản đang đặt chỗ: 0

ĐKCB: V-LA1/0439

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

Từ Khóa